Ba đờ sốc xe mitsubishi outlander (Đen, Nhật Bản, Nhựa)

Ba đờ sốc xe mitsubishi outlander 

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Nhựa

  • AV042919-1
Đen
Nhựa
Nhật Bản

Hà Nội

Phụ Tùng Honda

HCM

Phụ Tùng Mitsubishi

Phụ Tùng Honda

Ba đờ sốc xe mitsubishi outlander là một bộ phận thuộc hệ thống thân vỏ của xe ô tô. Ngoài công dụng tăng tính thẩm mĩ cho xe của bạn, nó giúp giảm lực khi xảy ra va chạm.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến của hãng Mitsubish, các sản phẩm có tính chính xác rất cao, mẫu mã đẹp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ba đờ sốc xe mitsubishi outlander

Nhưng trong quá trình di chuyển, không tránh khỏi tình trạng va chạm xe tác động mạnh đến ba đờ sốc,làm cho nó bị gãy, vỡ. Để mua được ba đờ sốc chính hãng ,bạn cần lưu ý:

  • Trên sản phẩm có tem chuẩn của hãng Mitssubishi.
  • Bao bì, chất lượng chuẩn của hãng
  • Giá của sản phẩm nhái thường rẻ hơn sản phẩm chính hãng từ 60-70%

Công ty phụ tùng An Việt cam kết:

  1. Ba đờ sốc xe mitsubishi outlander giá tốt nhất thị trường.
  2. Giao Ba đờ sốc xe mitsubishi outlander cho Quý khách đúng chủng loại,  Mã hàng, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

Công ty phụ tùng An Việt là một công ty uy tín, chất lượng trên thị trường phụ tùng ô tô. Đến với công ty chúng tôi, bạn không cần lo về giá cả và chất lượng của sản phẩm. Có rất nhiều khách hàng và các gara đã đặt hàng của công ty chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu phụ tùng của xe honda, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook : https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOMITSUBISHIANVIET

Youtube: https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/ Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại