Bầu trợ lực phanh xe Mitsubishi pajero sport máy xăng (Đen, Hợp kim)

Bầu trợ lực phanh xe Mitsubishi pajero sport máy xăng dùng cho các đời xe pajero sport chạy xăng

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Sắt

 • AV042819-1
Đen
Hợp kim

Hà Nội

Phụ Tùng Honda

HCM

Phụ Tùng Mitsubishi

Phụ Tùng Honda

Bầu trợ lực phanh xe Mitsubishi pajero sport máy xăng thuộc hệ thống phanh của ô tô. Nó nằm giữa bàn đạp phanh và xilanh chính và có công dung khuếch tán đại lực từ bàn đạp phanh xe và giúp cho người lái dễ dàng đạp phanh hơn.

Nguyên lí làm việc của bầu trợ lực phanh xe Mitsubishi pajero sport máy xăng là thường xuyên chịu lực mạnh và nhiệt độ cao nên xảy ra tình trạng hư hỏng. Do đó, để đảm bảo an toàn cho con người cũng như tăng tuổi thọ cho bộ trợ lực phanh thì chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bộ trợ lực phanh.

Bầu trợ lực phanh xe Mitsubishi pajero sport máy xăng

(Bầu trợ lực phanh xe Mitsubishi pajero sport máy xăng - nguần phutunganviet.com)

Khi chúng ta cảm thấy chân phanh nặng, máy chạy không đều hoặc có tiếng kêu rít từ bàn đạp phanh… nghĩa là bầu trợ lực phanh đang có dấu hiệu bị hư hòng và cần được thay thế, bảo dưỡng.

Vậy làm cách nào để có thể mua được bầu trợ lực chính hãng, tốt nhất. Thì chúng tôi có thể chỉ ra cho mọi người cách phân biệt đơn giản hàng xịn và hàng OEM

 • Bao bì vỏ hộp còn nguyên vẹn
 • Có tem theo đúng tiêu chuẩn hãng Mitsubishi

  Để mua được bầu trợ lực phanh xe Mitsubishi pajero sport máy xăng chính hãng và giá tốt nhất, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi 

  • Chúng tôi cam kết:

  • Bán Bầu trợ lực phanh Mitsubishi Pajero Sport  máy xăng giá tốt nhất thị trường.
  • Giao Bầu trợ lực phanh Mitsubishi Pajero Sport  máy xăng cho Quý khách đúng chủng loại, Mã hàng, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

  Nhp khu và phân phi: Công ty Ph tùng An Vit

  Đin thoi: 024.8589 3707

  Facebook : https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOMITSUBISHIANVIET

  Youtube: https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

  Mail:phutungAnviet@gmail.com

  Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

  Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại