Đèn hậu miếng ngoài xe mitsubishi outlander (Đỏ, Nhật Bản, Nhựa)

Đèn hậu miếng ngoài mitsubishi outlander

được sử dụng cho mitsubishi outlander 2017-2019

Chất liệu: Nhựa

Đèn hậu miếng ngoài xe mitsubishi outlander

  • AV042919-4
Đỏ
Nhựa
Nhật Bản

Hà Nội

Phụ Tùng Honda

HCM

Phụ Tùng Mitsubishi

Phụ Tùng Honda

Đèn hậu miếng ngoài xe mitsubishi outlander là bộ phận quạn trọng thuộc hệ thống thân vỏ, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại của hãng xe Mitsubishi. Đèn hậu miếng ngoài được lắp ở vị trí ở phía sau của đuôi xe và được quy định khi sử dụng là màu đỏ giúp cảnh báo cho phương tiện giao thông ở phía sau. Với chức năng đa dạng giúp cho phương tiện ở phía sau dễ dàng nhận biết vừa có nhiệm vụ sáng lên khi tài xế đạp chân phanh.

Tuy nhiên, khi di chuyển trên đường không tránh khỏi va chạm, dẫn đến gãy vỡ đèn hậu miếng ngoài, bạn cần kịp thời thay thế. Dưới đây là một số chú ý để phân biệt đèn hậu miếng ngoài hàng chính hãng chính hãng và hàng nhái:

  • Trên sản phẩm chính hãng phải có tem chuẩn của hãng Mitsubishi.
  • Bảo bì sản phẩm chuẩn theo hãng Mitsubishi.
  • Giá của sản phẩm nhái thường rẻ hơn sản phẩm chính hãng từ 60-70%.
  • Đèn hậu miếng ngoài xe mitsubishi outlander

Công ty phụ tùng An Việt là công ty uy tín. Có rất nhiều khách hàng, gara, auto đặt mua sản phẩm từ công ty chúng tôi và đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng: “ Tôi rất hài lòng về sản phẩm mà bạn giao cho tôi, đúng theo cam kết, và khách hàng chúng tôi rất cần những công ty chất lượng như công ty bạn”.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm phụ tùng ô tô của MITSUBISHI. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ hãng MITSUBISHI am hiểu chuyên sâu về dòng xe MITSUBISHI.

Công ty phụ tùng An Việt cam kết:

  1. Đèn hậu miếng ngoài xe mitsubishi outlander giá tốt nhất thị trường.
  2. Giao đèn hậu miếng ngoài xe mitsubishi outlander ge cho Quý khách đúng chủng loại,  Mã hàng, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

 

Bạn đang cần mua phụ tùng Mitsubishi, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook : https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOMITSUBISHIANVIET

Youtube: https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

 

Sản phẩm cùng loại