Lọc gió động cơ xe mitsubishi pajero V93 (Vàng, Nhật Bản)

Lọc gió động cơ xe mitsubishi pajero V93

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Nhựa & sợi thủy tinh

xe pajerov93

  • AV042919-13
Vàng
Nhật Bản

Hà Nội

Phụ Tùng Honda

HCM

Phụ Tùng Mitsubishi

Phụ Tùng Honda

Lọc gió động cơ xe mitsubishi pajero V93 là thiết bị được thiết kế với nhiệm vụ giúp ngăn cản những bụi bẩn trong không khí lọt vào trong động cơ.

Sau một thời gian sử dụng, các sợi ni-lon, tấm mút xốp của bộ lọc gió động cơ có thể bị nhàu nát. Lúc này, bụi bẩn bám vào bầu lọc gió tùy mức độ sẽ gây nên tình trạng thiếu không khí, dẫn đến giảm công suất động cơ, làm việc không ổn định, hiện tượng dễ nhận thấy lúc này của động cơ: tiêu hao nhiên liệu (có thể tăng 10% mức tiêu hao nhiên liệu), xe xả khói đen,…Trong tình huống xấu nhất, khi bụi bẩn chui vào trong buồng đốt, dẫn đến động cơ bị mòn hoặc trầy xước, làm suy giảm chất lượng động cơ, có thể khiến cho động cơ không khởi động được.

Lọc gió động cơ xe mitsubishi pajero V93

Để xe tiếp tục hoạt động bình thường thì các bạn nên thay thế lọc gió động cơ. Khi mua lọc gió hàng chính hãng bạn cần chú ý:

  • Trên sản phẩm phải có tem chuẩn của hãng Mitsubishi
  • Bao bì sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng.

Công ty phụ tùng An Việt chuyên cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi. Với chất lượng sản phẩm đúng chuẩn 100% như cam kết. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng, gara lớn trên các tỉnh thành đã tin tưởng khi mua hàng của công ty chúng tôi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm phụ tùng ô tô của MITSUBISHI. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ hãng MITSUBISHI am hiểu chuyên sâu về dòng xe MITSUBISHI.

* Cam kết ca ph tùng ô tô Mitsubishi An vit

  1. Bán Lọc gió động cơ xe mitsubishi pajero V93 Giá tốt nhất thị trường.
  2. Giao Lọc gió động cơ xe mitsubishi pajero V93 cho Quý khách đúng chủng loại, Mã hàng, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

Nhp khu và phân phi: Công ty Ph tùng An Vit

Đin thoi: 024.8589 3707 * 098.9433.901

Facebook : https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOMITSUBISHIANVIET

Youtube: https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại