Má phanh trước xe Mitsubishi Pajero (Đen, Nhật Bản, Hợp kim)

Má phanh trước xe Mitsubishi Pajero dùng cho Mitsubishi pajero V31, V33, V43, V45

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: kim loại

  • MZ690558
Đen
Hợp kim
Nhật Bản

Hà Nội

Phụ Tùng Honda

HCM

Phụ Tùng Mitsubishi

Phụ Tùng Honda

Má phanh trước xe Mitsubishi Pajero là bộ phận rất quan trọng của mỗi chiếc xe, và cũng là bộ phận hao mòn nhanh, có tuổi đời ngắn nhất. Má phanh trước xe Mitsubishi Pajero có tác dụng cố định các đĩa phanh để làm giảm tốc độ của chúng.

Ngay khi bạn nhấn bàn đạp phanh, lực ép sẽ được truyền tới má phanh thông qua dầu phanh và má phanh sẽ ép sát vào đĩa phanh tạo ma sát. Động năng của đĩa phanh sẽ chuyển thành nhiệt năng, chính vì điều này mà sự ăn mòn diễn ra và làm cho má phanh trước và cần thay thế.

Má phanh trước xe Mitsubishi Pajero

Cách nhận biết má phanh đã bị hư hỏng dễ nhất là tiếng kêu kin kít rất rát tai khi bạn dậm phanh, nhất là khi bạn phanh gấp trên đường để dừng đèn đỏ hay do xe phía trước dừng đột ngột.

Các má phanh có chức năng ôm chặt đĩa phanh khi được chúng ta “ra lệnh” nhằm giàm tốc độ cho chiếc xe của mình, hãy thử tưởng tượng nếu bạn đạp phanh mà hệ thống không có tác dụng, nguy cơ sảy ra là gì?-Nó rất nguy hiểm cho tính mạng con người. Chính vì thế các bạn nên thường xuyên kiểm tra, xử lí kịp thời khi má phanh trước đã bị hư hỏng.

Cách phân biệt má phanh trước xe mitsubishi pajero hàng xịn chính hãng và hàng nhái:

  • Chất lượng bao bì
  • Nếu là hàng chính hãng thì sẽ có tem chuẩn của hãng xe Mitsubishi

Để thuận lợi cho việc mua má phanh trước xe mitsubishi pajero chính hãng thì các bạn hãy nhanh tay với công ty ô tô phụ tùng An Việt. Khi bạn mua hàng của công ty chúng tôi, bạn không cần lo lắng bị mua phải hàng nhái hay giá đắt.

     Nhp khu và phân phi: Công ty Ph tùng An Vit

    Đin thoi: 024.8589 3707

   Facebook : https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOMITSUBISHIANVIET

    Youtube: https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

    Mail:phutungAnviet@gmail.com

  Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  *       http://phutungotohonda.com/

   Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Attrage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

 

 

Sản phẩm cùng loại