Má phanh trước xe mitsubishi Triton (Đen, Hợp kim)

Má phanh trước xe Mitsubishi Triton 

Xuất xứ: Mitsubishi Nhật Bản

Chất liệu: Hợp kim

xe mitsubishi Triton

 

  • 4605A284
Đen
Hợp kim

Hà Nội

Phụ Tùng Honda

HCM

Phụ Tùng Mitsubishi

Phụ Tùng Honda

Má phanh trước xe mitsubishi Triton chính hãng giá tốt nhất

Má phanh trước xe Mitsubishi Triton là bộ phận rất quan trọng của mỗi chiếc xe, và cũng là bộ phận hao mòn nhanh, có tuổi đời ngắn nhất.

Ngay khi bạn nhấn bàn đạp phanh, lực ép sẽ được truyền tới má phanh thông qua dầu phanh và má phanh sẽ ép sát vào đĩa phanh tạo ma sát. Động năng của đĩa phanh sẽ chuyển thành nhiệt năng, chính vì điều này mà sự ăn mòn diễn ra và làm cho má phanh trước và cần thay thế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại má phanh trước xe mitsubishi Triton:

  • Má phanh trước xe mitsubishi triton hàng chính hãng thái lan: Tức là hàng xịn chính hãng nguyên bản theo xe khi xuất xưởng mã phụ tùng: 4605A284
  • Má phanh trước xe mitsubishi triton hàng chính hãng nhật bản: tức là hàng chính hãng do nhật bản sản xuất với giá thành rẻ hơn. Vì con xe sau một thời gian lăn bánh thì giá trị của chiếc xe giảm xuống, lúc đó nhà máy ra một mã sản phẩm mới giá thành tốt hơn để phù hợp với giá trị của chiếc xe với mã phụ tùng thay thế: MZ690572 
  • Má phanh trước xe mitsubishi triton hàng liên doanh hay còn gọi là hàng OEM là hàng do các hãng sản xuất má phanh sản xuất ra và bán trên thị trường không qua hãng mitsubishi phân phối.

=> Vậy làm thế nào để phân biệt má phanh hàng xịn chính hãng mitsubishi thái lan và má phanh xịn nhật (phụ tùng thay thế). Mời các bạn xem video sau:

(Cách phân biệt má phanh trước hàng xịn chính hãng thái lan và hàng xịn nhật bản nguồn phutunganviet.com)

Má phanh trước xe Mitsubishi Pajero có tác dụng cố định các đĩa phanh để làm giảm tốc độ của chúng.

Trong quá trình xe chúng ta lưu thông trên đường. sẽ không thể tránh khỏi hư hỏng theo thời gian lúc đó chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là:

Mua Má phanh trước xe mitsubishi Triton ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Má phanh trước xe Mitsubishi Triton đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng ta chỉ cần lên mạng gõ Má phanh trước xe Mitsubishi Triton là có rất nhiều kết quả. Nhưng để tìm công ty cung cấp Má phanh trước xe Mitsubishi Triton uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

         Má phanh trước xe mitsubishi Triton

                       (Má phanh trước xe mitsubishi Triton - nguồn phutunganviet.com)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Triton, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại