Phụ tùng xe mitsubishi Xpander có rẻ không?

Phụ tùng xe mitsubishi Xpander có rẻ không?

17:56 - 29/06/2019

Phụ tùng xe mitsubishi Xpander có rẻ không? Là câu hỏi rất được quan tâm của bất kỳ ai có nhu cầu mua xe Mitsubishi Xpander. Vì khi mua xe chúng ta không chỉ quan tâm đến giá cả hiện tại của xe, xuất xứ, thương hiệu của nhà sản xuất xe mà phụ tùng xe cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua xe của khách hàng.

Phụ tùng xe mitsubishi Xpander có rẻ không?

Mitsubihi Xpander hiện đang phân phối tại thị trường việt Nam với 2 phiên bản:

Phụ tùng xe mitsubishi Xpander có rẻ không?

Mitsubishi Xpander được sản hãng Mitsubishi danh tiếng sản xuất tại Indonesia. Được định vị để cạnh tranh trực tiếp với Inova của Toyota. Vì thế giá thành cực kỳ cạnh tranh. Cùng với đó là chất lượng và giá cả phụ tùng của dòng xe Mitsubishi Xpander cũng vô cùng cạnh tranh:

Tên hàng

Mitsubishi Xpander

Inova -2019

Đèn pha

7.160.000

8.500.000

Đèn hậu

4.150.000

5.250.000

Lọc nhớt

160.000

220.000

 (So sánh giá phụ tùng giữa xe mitsubishi Xpander và Inova nguồn phutunganviet.com)

Như vậy phụ tùng xe Mitsubishi Xpander có giá thành cực kỳ cạnh tranh. Phụ tùng An Việt là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe mitsubishi Xpander chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm phụ tùng của dòng xe Mitsubishi Xpander được phụ tùng An Việt chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Các anh em gara hoặc auto hoặc quý khách hàng đi xe Mitsubishi Xpander khi có nhu cầu cần thay thế phụ tùng dòng xe Mitsubishi Xpander vui lòng liên hệ:

Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Mirage, phụtùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe outlander, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Attrage.